Thứ Hai, 23 tháng 7, 2012

“Chữa viêm xoang không khó!”


Đó là lời khẳng định của MC Thúy Nga, một “nạn nhân” của bệnh viêm xoang suốt 10 năm.


Các khán giả của chương trình “Sức khỏe cho mọi người” phát sóng trực tiếp trên VTV2 lúc 16h00 chủ nhật hàng tuần, hẳn rất quen thuộc với người dẫn chương trình có giọng nói cuốn hút - MC Thúy Nga. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chị từng rất khổ sở vì chứng viêm xoang gây nhức đầu sổ mũi và gây ảnh hưởng đến công việc dẫn chương trình.
Thúy Nga kể: “Mình đã từng dùng nhiều loại kháng sinh. Nhưng bệnh cũng chỉ đỡ được trong một thời gian ngắn rồi lại đâu vào đó, mà người cũng mệt phờ vì tác dụng phụ. Thật may, trong một lần làm phóng sự cho chương trình “Sức khỏe cho mọi người”, nghe PGS.TS Dương Trọng Hiếu (bệnh viện Y học cổ truyền TƯ) giải thích, mình mới hiểu dùng các thuốc kháng sinh hay các thuốc xịt tại chỗ chỉ làm giảm được triệu chứng, muốn điều trị tận gốc bệnh để phòng ngừa tái phát thì nên tìm đến các thuốc Đông y và phải biết rửa mũi đúng cách".
“Mình đã dùng thử 6 hộp Thông Xoang tán theo chỉ dẫn của bác sĩ Hiếu và dùng xi-lanh bơm thật nhiều nước muối sinh lý vào mũi để rửa sạch các xoang. Ngày làm 3-4 lần kết hợp với uống nhiều nước nữa. Bác sĩ cũng lưu ý mình là để nước muối chảy xuống họng rồi nhổ ra chứ không được xì ra qua đường mũi nhé”, Thúy Nga chia sẻ.
Và theo những chỉ dẫn đáng quý này, Thúy Nga đã không còn tái phát bệnh trong suốt 1 năm qua.


Thông xoang tán gồm các vị dược liệu đầu bảng trong điều trị viêm xoang. Thông xoang tán là sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao từ một bài thuốc gia truyền, chứa các vị dược liệu đầu bảng trong trị viêm xoang như tân di, phòng phong....giúp làm loãng và tiêu tán đờm thấp ứ trệ, làm sạch và thông thoáng các xoang, giảm nhanh triệu chứng đau nhức, căng tức, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, tiết dịch mũi, v.v....Đặc biệt, Thông xoang tán giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng và tăng cường sức đề kháng, giúp phòng và giảm nguy cơ tái phát bệnh.
ĐT tư vấn: 043.9953901
Website viemxoang.vn


P/s: Tôi cũng bị viêm xoang nhức đầu rất khó chịu, nhất là ngồi trong buồng điều hòa có gió thổi vào đầu rât khó chịu. Tôi đã uống được 4 hộp sau đó thấy khỏi nên  dừng. Từ khi dừng uống thuốc đến nay (khoảng 1 năm), tôi thường uống nước lạnh, rượu bia, ăn cay. Hiện tại tôi thấy có dấu hiệu tái phát nên tôi tiếp tục uống (có lẽ phải kiêng cữ cẩn thận mới đươc!).